Chủ đề: Phần mềm chơi nhạc trong khi nghe và gọi đt s60v3
hần mềm này cũng giống như chương trình giả lập âm thanh <CallCheater> nhưng cao tay hơn.nếu không hướng dẫn đầy đủ các bạn sẻ kô đưa nhạc vào music list được,mình đã kham khảo trên các diễn đàn kể cả ở tinhte.vn này mọi người điều hướng dẫn là chọn 1bản nhạc sửa tên thành FreeCoolCalls.mp3 chép đề vào C/data/sounds/digital/ như vậy cũng đc nhưng lại sai,tình cờ ta đã xóa mất file nhạc im lặng.
Sau đây mình xin hướng dẫn lại các bạn cách sử dụng,đưa nhạc vào music list và các phím nóng,khi cài xong FreeCoolCalls các Rum phần mềm FreeCoolCalls phần General setting các bạn nên chọn Status là Enabled(Activi), Auto Start On Boot chọn là True.
Auto play Conn... Muốn để sao cũng được
(Widown locatinon) Di dời nơi hiển thị khi chương trình chạy
Còn Music list để đưa được nhạc vào list các bạn chọn Add files tìm đến thư mục chứa nhạc,di chuyển nút lên xuống đến bản nhạc mình muốn đưa vào Music list,đánh dấu vào bản nhạc đó = cách nhấn fím số 5 để đánh dấu từng bản nhạc muốn chọn.còn nếu chọn hết tất cả bài hát nhấn fím 0,bỏ đánh dấu cũng tương tự như vậy.
Khi đã vừa y các bản nhạc để đưa vào music list ấn fím trái chọn Add files vậy là đã có list nhạc rồi đó,thóat ra và gọi 900 thử.
ở ngoài màn hình chờ khi có cuộc gọi đến và đi sẻ xuất hiện dòng chữ FreeCoolCalls và Music list các bạn ấn nút xuống vào dưới mucsic list để chọn bản nhạc mà mình muốn nghe và cho người gọi đến cùng nghe.
Nếu muốn tạm dừng phát nhạc các bạn ấn vào phím SAO (*).
muốn phát tiếp ấn phím SAO(*) lần nửa
Còn không FreeCoolCalls chạy ấn và giữ phím C trong vài giây.lúc đó trên màn hình đt se xuất hiện dòng chữ (FreeCoolCalls-Daemon stop) chương trình sẻ kô chạy
Nếu muốn FreeCoolCalls chạy lại cũng ấn và giữ phím C trong vài giây.lúc đó trên hiện thị dòng chữ (FreeCoolCalls-Daemon Start) chương trình bắt đầu chạy lại.Đây cũng là 1 phần mềm giả lập âm thanh.
[br]:download

Chủ đề tương tự:
Back

Trang chủ


Search Engine Optimization by vBSEO 3.6.0 RC 2